Tin tức

Ra mắt những mẫu lăng mộ đẹp nhất năm

Posted On August 2, 2017 at 7:23 am by / No Comments

Là một cơ sở được thành lập hơn hai mươi năm, cơ sở trạm khắc mẫu lăng mộ đá đẹp  đã tự tin nói chúng tôi đã thi công rất nhiều những công trình lớn, nhỏ khác nhau. Đã có hàng loạt những sản phẩm được làm từ đá đã được khách hàng lựa chọn. Theo kế hoạch mỗi một năm cơ sở sẽ lại tiến hành thiết kế và mẫu lan can đá sản xuất thêm những mẫu Lăng mộ đá đẹp   mới khác nhau. Nhằm làm mới thị các sản phẩm lăng mộ đá tại cơ sở cũng như cho ra mắt trên thị trường những mẫu đá tảng kê cột nhà  đẹp nhất năm.
Tiếp nối truyền thống – Tiếp nối nghề đá của tổ tiên
Không chỉ đất nước ta đã phải trải qua bao nhiêu những thăng trầm, cuốn thư đá đẹp  những khó khăn. Mỗi lần vấp ngã là một lần phải thay đổi. Nghề đá Ninh Vân cũng thế đã có rất nhiều lần thay đổi và mỗi một lần thay đổi như thế là một lần làng nghề gặp khó khăn. Mảnh đất Ninh Bình là một mảnh đất đã từng được chọn là giá lăng mộ đá kinh đô của nước Đại Việt ta xưa kia. Được xem là một vùng đất với lợi thế phòng thủ tuyệt đối đã được Đinh Bộ Lĩnh chọn làm kinh đổ cho triều đại của mình, với lịch sử là đất cố đô cũ, vùng đất Ninh Bình có rất nhiều những nét văn hóa đẹp. Các làng nghề truyền thống cũng được hình thành rất nhiều tại đây. Từ xưa người Việt ta đã có tinh thần bất khuất dù cho đối mặt với thù địch hay thiên tai thì con người việt vẫn kiên cường chống chọi. Lịch sử có nghi chép lại ngay từ những thời kì này con người đã biết dùng mộ đá ninh bình  vào trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt là dùng đá xây dựng lên các công trình kiến trúc. Các mẫu lăng mộ đá khi xưa thường chỉ có vua chúa, Lăng mộ đá đẹp bá tước mới được xây. Nhưng ngày nay việc dựng một ngôi mộ đá cho gia tiên của bạn không hề khó. Tiếp nối truyền thống cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi đã Giá lư hương đá cho xây dựng thành công những mẫu lăng mộ đá tại thời kỳ hiện đại.
Những mô hình lăng mộ đá thu nhỏ
Một sản phẩm mới để có thể đưa ra thị trường chúng tôi phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu các mẫu lăng mộ cũ cũng như nguồn gốc nguyên liệu, mẫu mộ đá các mẫu hoa văn trên mộ đá phải được trạm khắc sao cho gắn kết. Sau một quá trình dài tìm hiểu và Mẫu mộ đá  không ít những mẫu lăng mộ đá nhỏ và chúng tôi cho tiến hành sản xuất thử. Sau vài mẫu sản phẩm chúng tôi đã tìm ra quy trình xây dựng một mẫu lăng mộ đá hoàn chỉnh gần giống với các mẫu thiết kế ở các thời kỳ cổ đại. Những mẫu lăng mộ đá được thiết kế nhỏ, phù hợp với xu hướng của xã hội hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *